3 Cách săn mã giảm giá Tiktok Shop giúp bạn tiết kiệm hơn

Đăng bởi: ATZ
Tháng Mười 31, 2023
3 cách săn mã giảm giá giúp tiết kiệm tiền

Mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến, và Tiktok Shop là một trong những nền tảng mua sắm online được yêu thích nhất hiện nay. Với đa dạng sản phẩm, mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Tiktok Shop mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Và bạn có muốn mua sắm tiết kiệm hơn trên Tiktok Shop? Nếu có, thì bạn cần tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết cách săn mã giảm giá Tiktok Shop để mua sắm thả ga mà không lo ngại về giá. 

Mã giảm giá Tiktok Shop là gì?

Mã giảm giá của Tiktok Shop là một loại mã được cung cấp bởi nền tảng mạng xã hội Tiktok được dùng cho khách hàng sử dụng để giảm giá hoặc nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng trên nền tảng Tiktok Shop. 

Các mã giảm giá này thường có thời hạn sử dụng nhất định và điều kiện sử dụng cụ thể, vì vậy bạn cần đọc kỹ các thông tin để đáp ứng được các yêu cầu của mã trước khi sử dụng để không phải bỏ lỡ. 

Mã giảm giá Tiktok Shop và lợi ích
Mã giảm giá Tiktok Shop và lợi ích

Lợi ích khi có mã giảm giá Tiktok Shop

Mã giảm giá mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như:

 • Mua sắm tiết kiệm hơn: Mã giảm giá giúp bạn giảm thiểu chi phí mua hàng, từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
 • Tăng cơ hội mua được hàng giá hời: Nhiều mã giảm giá có mức giảm giá rất lớn, thậm chí lên đến 50%, giúp bạn mua được hàng với giá cực kỳ ưu đãi.
 • Tăng trải nghiệm mua sắm: Mã giảm giá giúp bạn mua sắm thoải mái hơn mà không phải lo lắng về giá cả.

Cách săn mã giảm giá Tiktok Shop

Kiếm được mã giảm giá luôn là điều mà các chị em đam mê mua sắm luôn suy nghĩ tới để giảm bớt được một phần chi phí nào đó cho túi tiền của mình. 

Vậy thì dưới đây sẽ là 3 cách phổ biến giúp cho bạn săn các mã giảm giá trên Tiktok Shop một các nhanh chóng. 

Sử dụng tài khoản mới

Đối với những tài khoản mới, Tiktok Shop sẽ khuyến mãi cho người dùng các mã giảm giá với giá trị lên đến 50%. Chính vì vậy, đây là một trong những cách hiệu quả để săn các mã giảm giá deal hời dành cho các tín đồ mua sắm. 

Sử dụng tài khoản mới là một trong những cách săn mã giảm giá của Tiktok
Sử dụng tài khoản mới là một trong những cách săn mã giảm giá của Tiktok

Các bước sử dụng tài khoản mới để lấy giảm giá Tiktok Shop bạn cần thực hiện:

 • Tạo một tài khoản mới trên TikTok. Bạn có thể tạo tài khoản mới thông qua đường link tại đây bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản Facebook.
 • Xác minh tài khoản của bạn. Bạn cần nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại hoặc email của bạn.
 • Bắt đầu mua hàng trên Tiktok Shop. Khi bạn mua hàng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Một số mẹo để giúp những tài khoản mới, người dùng mới săn được nhiều mã giảm giá như: 

 • Tạo tài khoản mới càng sớm càng tốt. TikTok thường có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới, vì vậy bạn nên tạo tài khoản càng sớm càng tốt để tận dụng những ưu đãi này.
 • Thường xuyên theo dõi các thông báo của TikTok. TikTok thường gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới. Bạn nên thường xuyên theo dõi các thông báo này để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.
 • Tham gia các nhóm chuyên mua sắm ở trên mạng xã hội. Nhiều người dùng thường chia sẻ mã giảm giá dành cho người dùng mới trên các nhóm mua sắm trên mạng xã hội. Bạn có thể tham gia các nhóm này để tìm kiếm mã giảm giá.

Săn trong các kỳ lễ lớn đặc biệt như 2.2, 3.3

Các dịp lễ đặc biệt trong tháng, trong năm luôn là dịp mà các mã giảm giá Tiktok Shop được tung ra tri ân khách hàng. Chính vì vậy, để săn được mã giảm giá trong các dịp lễ hay ngày đặc biệt, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Săn mã giảm giá trong các kỳ lễ lớn, đặc biệt
Săn mã giảm giá trong các kỳ lễ lớn, đặc biệt
 • Thường xuyên theo dõi các thông báo của TikTok. TikTok thường gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ lớn đặc biệt. Bạn nên thường xuyên theo dõi các thông báo này để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.
 • Theo dõi các thương hiệu mà bạn yêu thích. Nhiều thương hiệu thường tung ra mã giảm giá trong các dịp lễ lớn đặc biệt. Bạn nên theo dõi các thương hiệu yêu thích của bạn để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Tham gia các nhóm chuyên mua sắm ở trên mạng xã hội. Nhiều người dùng thường chia sẻ mã giảm giá trong các dịp lễ lớn đặc biệt trên các nhóm mua sắm trên mạng xã hội. Bạn có thể tham gia các nhóm này để tìm kiếm mã giảm giá.

Một số mẹo giúp bạn săn được mã trong các dịp lễ lớn hay ngày đặc biệt:

 • Lập kế hoạch mua sắm trước. Bạn nên lập kế hoạch mua sắm trước để biết mình cần mua gì và giá cả của các mặt hàng đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng săn được mã giảm giá phù hợp.
 • So sánh giá cả. Bạn nên so sánh giá cả của các mặt hàng trên các nền tảng mua sắm khác nhau để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất.
 • Mua sắm sớm. Các mã giảm giá trong các dịp lễ lớn đặc biệt thường có hạn sử dụng ngắn. Vì vậy, bạn nên mua sắm sớm để đảm bảo bạn có thể sử dụng mã giảm giá.

Tham gia các buổi livestream để có mã giảm giá Tiktok Shop 

Lấy mã tại các buổi livestream cũng có cách lấy mã được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và còn được giảm giá sâu. Để lấy được mã giảm giá ở livestream, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tham gia các buổi livestream
Tham gia các buổi livestream
 • Tìm kiếm các buổi livestream có mã giảm giá. Bạn có thể tìm kiếm các buổi livestream có mã giảm giá bằng cách theo dõi các shop bán hàng uy tín trên Tiktok, tìm kiếm các buổi live trên các nền tảng mạng xã hội khác (Facebook, Instagram,…) hay trên các diễn đàn, nhóm mua sắm,…
 • Theo dõi và tương tác với buổi livestream. Khi đã tìm được buổi livestream có mã giảm giá, bạn hãy theo dõi và tương tác với buổi livestream để có cơ hội nhận mã giảm giá.
 • Lưu mã giảm giá. Khi chủ shop phát mã giảm giá, bạn hãy lưu lại mã giảm giá để sử dụng khi mua hàng. Mã giảm giá thường được phát dưới dạng chữ hoặc số, có thể được phát âm thanh hoặc hiển thị trên màn hình.

Một số mẹo giúp bạn sẵn mã giảm giá thông qua các buổi livestream:

 • Theo dõi các shop bán hàng uy tín.
 • Theo dõi các buổi livestream có nhiều người xem.
 • Tham gia các buổi livestream vào khung giờ vàng.
 • Tương tác tích cực với buổi livestream. 

Như vậy, mã giảm giá Tiktok Shop là một công cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên nền tảng này. Trên đây chỉ là 3 cách phổ biến trong số nhiều cách để săn mã giảm giá trên Tiktok Shop mà ATZ muốn chia sẻ đến với bạn.

Hy vọng nó có thể giúp bạn lựa chọn cách phù hợp nhất với mình và tiết kiệm được kha khá số tiền phải bỏ ra để mua sắm trên Tiktok Shop. 

ATZ
Với ATZ Agency, giải pháp Marketing trên hệ thống Digital. Chúng tôi tập trung vào những gì cần thiết và cốt lõi, đồng hành cùng doanh nghiệp

Bài viết liên quan